0339.337.337

eGuru

Video giới thiệu

Khám phá các cơ hội sinh lời từ thị trường kim loại

Giao dịch kim loại
$ 0 M

Center Capital

$ 0 M

Volume Traded

Được cấp phép

Gia Cát Lợi là thành viên kinh doanh thuộc sở giao dịch hàng hóa Việt nam. Đơn vị được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động.

Nạp rút tiền nhanh

Là một doanh nghiệp hoạt động theo phép luật . Giao dịch của bạn thông qua ngân hàng Việt nam và được đảm bảo an toàn, tin cậy.

Minh bạch tuyệt đối

Các giao dịch được liên thông với các sở giao dịch hàng hóa nước ngoài, khớp lệnh tập chung. đảm bảo trượt giá và khớp lệnh đều được bảo đảm .

An toàn & bảo mật

Vốn đầu tư của bạn được giữ trong các tài khoản riêng biệt và các giao dịch của bạn được đảm bảo bằng cảnh báo ký quỹ cho giao dịch an toàn hơn.

Bạc

SIE

Bạc Mini

MQI

Bạc Micro

SIL

Bạch kim

PLE

Đồng

CPE

Đồng Mini

MQC

Đồng Micro

MHG

Quặng sắt

FEF

Giao dịch kim loại thị trường phái sinh là gì?

Giao dịch Lim loại thị trường phái sinh là việc  mua  – bán một khối lượng hàng hóa các kim loại với  mức giá xác định ở thời điểm hiện  tại và giao hàng trong tương lai.  Đây được xem là kênh đầu tư mới  đầy tiềm năng cho các cá nhân,  doanh nghiệp và tổ chức.

Kim loại như Đồng, Bạc, Bạch Kim, Quặng sắt, Thép

Hiện tại để giao dịch hàng hóa phái sinh ở Việt nam bạn cần đăng ký một tài khoản giao dịch với một thành viên kinh doanh như chúng tôi, sử dụng phần mềm giao dịch CQG và tiền ký quỹ được lưu trữ riêng trong tài khoản của bạn.

Sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán sẽ quyết định lời lỗ cho giao dịch, đầu tư của các bạn.

Ví dụ: nhà đầu tư mua 10 tấn cà phê với giá 30.000 VNĐ và bán ra với giá 35.000 VNĐ thì lợi nhuận chênh lệch là 5*10 =50 triệu

Nền tảng dành cho giao dịch kim loại

Kết hợp sức mạnh của CQG Desktop với dịch vụ thượng hạng của Gia Cát Lợi để tạo ra trải nghiệm giao dịch hoàn toàn khác biệt.

CQG được trang bị đầy đủ các công cụ bạn cần để tối đa hóaBạn có thể giao dịch kim loại trên tài khoản tiềm năng giao dịch của mình, bao gồm các chỉ báo kỹ thuật, đồ thị tương tác và hệ thống bảo mật mạnh mẽ.

Sử dụng nền tảng giao dịch CQG để giao dịch hàng hóa phái sinh nhóm Kim loại. Nền tảng hoạt động trên PC, Mac, điện thoại hoặc máy tính bảng.

CQG được trang bị đầy đủ các công cụ bạn cần để tối đa hóa tiềm năng giao dịch của mình, bao gồm các chỉ báo kỹ thuật, đồ thị tương tác và hệ thống bảo mật mạnh mẽ.

 

Bạn đã sẵn sàng tham gia giao dịch Kim loại ?

Contact Me on Zalo