0339.337.337

eGuru

Đồ thị Ngô khung H4

Chia sẻ bạn các bước để thực hiện một giao dịch hàng hóa

Đầu tư không hề dễ dàng, ngoài yếu tố quan trọng là tâm lý thì một ” quy trình” cho cú trade của bạn cũng rất quan trọng. Sau đây D.Commodity chia sẻ bạn các bước để thực hiện một giao dịch hàng hóa. Hãy ghi nhớ và đừng bỏ bước nào nhé, Nó thực sự rất quan trọng với bạn.

D.Commodity chúng tôi luôn thực hiện 5 bước sau đây cho một giao dịch:

  1. Một Setup giao dịch

Bạn cần có một hệ thống giao dịch với nhiều khung thời gian hoặc các indicator, từ đó thiết lập ra mô hình mà có tỷ lệ thành công tốt trong giao dịch. Khi các yếu tố hợp thành này được tạo ra, bạn gọi đó là một setup của giao dịch. Khi setup này được thiết lập, điều tiếp theo bạn cần làm là chờ đợi sự kích hoạt, yếu tố chúng tôi nói ở bước 2.

2. Xác nhận tín hiệu giao dịch

Khi giao dịch tiến đến điểm mà bạn cho rằng có thể vào lệnh hay Setup giao dịch, một tín hiệu xác nhận mà với bạn đó là điểm báo hiệu rằng xác xuất xãy ra theo setup là đã xác nhận.

3. Điểm dừng lỗ hợp lý

Điểm dừng lỗ có thể được xem là yếu tố quan trọng số 1 khi tham gia một giao dịch, bạn phải căn cứ trên số vốn, điểm cung cầu.. để đặt dừng lỗ.

4. Target của giao dịch

Mục tiêu của giao dịch cũng quan trọng, bởi bạn không thể giao dịch quá ngắn, điều đó có thể dẫn đến việc giao dịch dù có thắng thì cũng không bù được phí giao dịch hoặc không bù lại được cho những kèo thua. Đó là lý do tại sao không nên giao dịch quá ngắn và target cần phải xác định đủ dài.

5. Tỷ lệ lợi nhuận/ Rủi ro có xứng đáng?

Cho dù có một setup đẹp, hợp lý với xác nhận. Bạn cũng phải ý thức được rằng, trong giao dịch thì tỷ lệ R:R rất quan trọng. Nếu phần thưởng không lớn hơn rủi ro gặp phải, kèo sẽ bị hủy. Do vậy ít nhất để tham gia một giao dịch, R:R>=1

Cảm ơn bạn đã theo dõi chia sẻ về các bước để thực hiện một giao dịch hàng hóa của. Hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo.

Đừng quên nếu bạn muốn giao dịch hàng hóa phái sinh, bấm ở đây để đăng ký mở tài khoản online nhé.

Contact Me on Zalo